CategoriesUncategorized

Xịt phòng thơm mùi già XƯA lưu giữ kỷ niệm ngày tết tuổi thơ

Ngày ấy – những ngày giáp Tết…
Mẹ hay giục tôi dậy sớm theo mẹ đi chợ Tết. Cái chợ tẻo tèo ngày thường nay bỗng phổng phao như người thiếu nữ tuổi dậy thì. Hàng quán chạy dài ra tận chân con đê nhỏ. Vài nải chuối xanh, quả cau, chùm quất, mớ lá dong, lá trầu… thế cũng thành cái chợ ngày Tết.
Như nâng niu, như khẽ khàng, mẹ tôi bày ra tấm nilon nhỏ những bó mùi già, được nhổ từ mảnh vườn cuối nhà, rửa sạch và để ráo từ tối hôm qua. Lúc đó tôi còn nhỏ nên chẳng hiểu tại sao mẹ chỉ toàn bán mùi già đã trổ hoa và càng chẳng hiểu vì sao người ta lại xúm đông xúm đỏ để mua mấy mớ mùi già ấy. Không mặc cả, không kì kèo, họ mua ngay và nở nụ cười hạnh phúc. Tôi hỏi mẹ thì mẹ chỉ cười và mang tôi ra hàng tò he để lựa một con ưng ý rồi lại tất tả với mắm, muối, dưa, hành.
Lớn hơn một chút, tôi đã hiểu tại sao khi những chùm quất còn xanh màu, mẹ đã đem gói hạt mùi cất kỹ trên ránh bếp từ mùa trước, đem gieo và chờ đợi. Đến khi phất phơ những cánh đào hồng thì mấy luống mùi của mẹ cũng lặng lẽ nở hoa. Những khóm mùi có vị riêng, hương thơm đặc trưng toát lên sự thanh cao và mùi hương ngày Tết.
Không bỏ lỡ loài cây có mùi hương và công dụng đặc trưng này, S – Herb đã nghiên cứu gói ghém tất cả tinh túy cùng những ký ức về Tết Xưa vào trong sản phẩm “Xịt phòng thơm mùi già XƯA”.
Xịt phòng thơm mùi già XƯA có công dụng làm sạch, thanh lọc và khử trùng không gian sống. Đồng thời, giúp thư giãn tinh thần, kích thích ăn ngon miệng hơn nhờ hương thơm đặc trưng của mùi già.
Hướng dẫn sử dụng:
  • Lắc đều chai. Giữ thẳng chai và nhấn nút xịt dứt khoát để sương phun ra mịn và đều nhất.
  • Xịt vào các góc trong căn phòng khi muốn làm thơm phòng nhanh. Xịt tủ quần áo, tủ giầy, túi xách, ô tô … để làm thơm và kháng khuẩn.
  • Xịt nơi cao hương thơm sẽ tỏa nhanh hơn là xịt vùng thấp.
Điều chỉnh số lần xịt tùy ý để đạt được hương thơm như ý muốn.
Chỉ cần xịt nhẹ, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu êm, thanh tịnh và quen thuộc của mùi già len lỏi trong căn phòng của mình.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *