CategoriesTin Tức

|Hộp quà “NẾP XƯA”| Vẹn tròn tâm ý – Sức khỏe gửi trao

Nối tiếp 30 mùa xuân bảo tồn và phát huy di sản trị liệu cổ truyền dân tộc, Tết Quý Mão 2023 – Tập đoàn Sen Tài Thu cho ra mắt hộp quà Tết cao cấp “Nếp Xưa” gồm: “Xuân Dưỡng Sinh” và “Tắm tết cổ truyền“, thay lời chúc cho sức khoẻ và bình an.

Chúng tôi đem đến cho khách hàng các hộp quà đa dạng mẫu mã với tiêu chí: cao cấp, độc đáo và khác biệt so với thị trường. Các sản phẩm bên trong được Sen Tài Thu chọn lọc và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng và đảm bảo được 03 tiêu chí: Thuần tuý từ thiên nhiên – Đạt chuẩn chất lượng – 100% sản xuất tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm được chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu cao cấp nhất, đặc biệt đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia y tế hàng đầu và đưa vào thử nghiệm ở nhiều đối tượng cho kết quả cao, an toàn cho khách hàng.

𝐇𝐨̣̂𝐩 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐃𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐒𝐢𝐧𝐡:
– Cốm tắm Mộc Khương
– Dầu Màng Long
– Xịt họng keo ong
– Vuua muối ngâm chân
– 02 Vé trị liệu 105 phút
𝐇𝐨̣̂𝐩 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐓𝐚̆́𝐦 𝐭𝐞̂́𝐭 𝐜𝐨̂̉ 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧:
– Sữa rửa mặt tạo bọt hoa đào
– Sữa tắm Sả chanh
– Dầu gội Sả Chanh
– Cốm tắm Mộc Khương
– 02 Vé trị liệu 105 phút

 

Hộp quà Tết Quý Mão 2023 “Nếp Xưa” đã sẵn sàng để nhận Order từ ngay bây giờ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác bạn nhé!

𝐒 – 𝐇𝐞𝐫𝐛 – 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐓𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐒𝐞𝐧 𝐓𝐚̀𝐢 𝐓𝐡𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 – 𝐓𝐎𝐏 𝟐𝟎 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐍𝐎̂̉𝐈 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐍𝐀̆𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟏 – 𝐔𝐍𝐄𝐒𝐂𝐎 𝐯𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐋𝐮̛𝐮 𝐠𝐢𝐮̛̃, 𝐛𝐚̉𝐨 𝐭𝐨̂̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐝𝐢 𝐬𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐜𝐨̂̉ 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦.
——————————

S-Herb
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà B FAFIM, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 1800 258382
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *